เกมส์ยิงปลา และสูตรปั้มเงินง่ายๆ

เกมส์ยิงปลา และสูตรสร้างรายได้

                เกมส์ยิงปลา เป็นหนึ่งเกมส์ยอดนิยมของคนออนไลน์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์พนันออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเรายิงปลาตัวใหญ่ได้ยิ่งได้เงินเยอะ แต่หลายๆคนที่เล่นเกมส์นี้ด้วยความไม่รู้ ยิงมั่วไปเรื่อยๆก็คิดว่าจะได้เอง ซึ่งแบบนี้ไม่มีทางรวยแน่นอน จะเล่นเกมส์ยิงปลาให้คุ้มและได้กำไรกลับมา ต้องรู้จักสูตรหรือวิธีโกงไว้บ้าง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรโกงไม่กี่ข้อที่ใช้เวลาอ่านและทำความเข้าใจไม่นาน เพื่อเป็นประโยชน์ในการเล่นเกมส์เพิ่มโอกาสทำเงินให้แก่ท่านไปรู้จักสูตรเหล่านั่นกันเลย

1.ประเมินเวลาอย่ายิงเพลิน

อันดับแรกเลยในแต่ละ เกมส์ยิงปลา จะมีเวลาจำกัดเอาไว้อยู่ ถ้ากะเวลาคร่าวๆได้ว่าฉากจะเปลี่ยนตอนเวลาที่เท่าไร ก็ให้เว้นช่วงการยิงปลาไปสักพักโดยเฉพาะช่วงที่เจอปลาอึด หรือบอส ไม่งั้นกระสุนที่ยิงไปเสียฟรีแน่ๆ

2.ยิงมั่วยังไงก็เจ๊ง

สิ่งที่ทำให้คนเล่นเกมส์ยิงปลาแล้วขาดทุนเพราะส่วนมากจะยิงโดยไม่จับจังหวะ จะยิงรัวๆยิงไม่ยั้ง อย่ายิงสะเปะสะปะต้องรู้จักเล็งหรือจังหวะให้ดีๆ หาจังหวะที่เหมาะยายามเลือกเป้าหมายที่อยู่ตำแหน่งที่ถูกต้อง แรกๆอาจจะยิงไม่โดน แต่เมื่อเล่นไปสักพักจะจับจุดได้เองว่าปลาชนิดไหนยิงแล้วตายง่ายที่สุด

3.อย่ายึดติดกับปืน

ให้เปลี่ยนปืนไปเรื่อยๆอย่ายิงปืนแค่ชนิดเดียว เพราะบางทีปลามันเคลื่อนไหวเร็วมาก การใช้ปืนที่เหมาะสมก็จะช่วยให้ยิงโดนง่ายขึ้น หรือปลาที่เข้าออกวนเวียนไปมาก็ต้องยิงตลอด

4.อย่าใช้ไอเทมยิงปลาไอเทม

ถ้าได้พวกปืนเลเซอร์ อย่าเอาไปยองปลาไอเทมให้เสียเปล่าเพราะบางทีอาจไม่ได้ไอเทมต่อเนื่อง บางทีควรเก็บเอาไว้ใช้ตอนปลาฝูงใหญ่กำลังมา หรือใช้กับบอสถึงจะดีที่สุด

5.เล็งที่ปลาไอเทมตั้งแต่แรก

พอเห็นปลาไอเทมโผล่เข้ามาในฉากปุ๊บก็ให้รีบยิงทันทีอย่าปล่อยให้ปลาว่ายออกมานานๆเพราะจะจัดการไม่ทันแน่ๆ โดยเฉพาะปลาที่มีแสงรอบตัวจะโผล่เข้ามาแปบเดียว ฉะนั้นเล็งแล้วยิงได้ทันทีเลย

                สำหรับเกมส์ยิงปลาที่ดูเหมือนง่ายเพียงแค่ยิงไปเรื่อยๆก็ได้เงินอันนี้ไม่จริงเลย มันต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ว่าปืนไหนใช้ยังไง หรือปลาตัวไหนควรยิง ปลาตัวไหนไม่ควรยิง เพราะความอึดของปลาแต่ละตัวไม่เท่ากัน นอกจากความรู้หรือประสบการณ์แล้วการอ่านเกมส์ก็เป็นเรื่องสำคัญและนอกสูตรโกงที่กล่าวมาแล้วนั่นยังมี 4 เรื่องที่ต้องจำให้ขึ้นใจหากอยากชนะ เกมส์ยิงปลา

1.ดูเวลา นับเวลาเปลี่ยนฉาก

เกมส์ยิงปลา จะมีเวลาที่เปลี่ยนฉากชัดเจนมาก เพื่อวางแผนเตรียมตัวให้ทันว่ายิงปลาตัวไหนดี ถ้ากำลังจะยิงบอสหรือปลาตัวใหญ่อยู่และใช้กระสุนไปเยอะแล้ว และมีการเปลี่ยนฉากขึ้นมาเท่ากับเราเสียคะแนนไปฟรีๆเลย เพราะฉะนั้นถ้ารู้เวลาเปลี่ยนฉากก็จะช่วยได้เยอะ

2.ปลาปักเป้าตายง่ายและได้คะแนนดีที่สุด

จากที่ได้ลองเล่นมาหลายคครั้งปลาปักเป้าเป็นปลาที่เหมาะสมท่สุดสำหรับการปั้มคะแนนแล้ว เพราะมันตายไวและคะแนนตอบแทนรวมไปถึงอาจจะได้เงินคืนมาอย่างเหมาะสมอีกด้วย คือยิงแล้วไม่เสียเวลายังไงก็คุ้มแน่นอน

3.รู้จักคุณสมบัติบอส

บอสบางตัวเข้ามาในฉากแป็บเดียวแล้วก็ออกไปทันทีถ้าเป็นแบบนี้ให้ใช้ปืนสายฟ้ายิงเลย ส่วนบอสที่เคลื่อนที่ช้ามีเวลาให้ยิงนานก็ให้ใช้ปืนใยแมงมุมหรือปืนมิดไซส์แทน แต่ถ้าบอสออกมาเยอะพร้อมๆกันยิงรัวๆไปพร้อมกันเลย โอกาสยิงได้สูงมาก

4.ทำยังไงเมื่อเจอแมงกระพรุน

ถ้าเล่นคนเดียวแล้วเจอแมงกระพรุนให้เล็งปลาตัวอื่นดีกว่า เพราะมันค่อนข้างอึดอาจทำให้ว่ายออกไปจากฉากก่อน แต่ถามว่ายิงได้ไหมก็ยิงได้แต่ผลตอบแทนจะไม่ค่อยคุ้มเท่าไร

                เห็นไหมล่ะเล่น เกมส์ยิงปลา แบบนี้มันต้องมีสติไม่ใช่แค่มีเงินแล้วมาหวังยิงมั่วๆคลายเครียดแล้วก็ได้เงินกลับไป ลองไปฝึกกับ 4 เทคนิคที่กล่าวมาช่วยเปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นมือเก๋าได้แน่ๆ ถ้าหากท่านอ่านมาและสนใจอยากจะเล่นเกมส์ยิงปลาเราขอแนะนำเว็บที่มีเกมส์ยิงปลาที่ดีและปลาตายง่ายมากๆนั่นก็คือ WINBIG SLOT เป็นเว็บที่เป็นแนวเกมส์ของ Live22 ไม่ใช่มีแค่ เกมส์สล็อตออนไลน์ แต่ยังมีเกมส์ยิงปลาที่ สร้างรายได้ ให้ลูกค้ามาหลายต่อหลายคนแล้ว

ช่องทางการติดต่อ Line : @winbig

Comments are closed.